Du thuyền hạng sang cập bến Flamingo Đại Lải Resort

Thương hiệu du thuyền nổi tiếng thế giới Bayliner đã đến Việt Nam. Ngày 6/6/2012, Du thuyền Bayliner 285 đã về Flamingo Đại Lải Resort. Sau khi được nhập về từ San Francisco, Mỹ và bảo dưỡng bởi chuyên gia đến từ Mỹ, du thuyền Bayliner hiên ngang rẽ sóng trên mặt hồ Đại Lải là một biểu tượng mới của phong cách nghỉ dưỡng cao cấp tại Flamingo.

Bayliner là một trong 25 thương hiệu danh tiếng của tập đoàn chế tạo và sản xuất các thiết bị tàu thuyền Brunswick Corporation sáng lập từ năm 1845. Từ năm 1957, du thuyền Bayliner luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trên toàn thế giới bởi thiết kế giản dị, tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng và đặc biệt là chất lượng cao cấp của nó. Bayliner đánh bại các thương hiệu cùng loại nhờ không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và tiện nghi cho chủ nhân đồng thời mang tới cảm xúc bay bổng giữa sóng nước mênh mông.

Cùng với thuyền buồm Mist và Alaska, du thuyền Bayliner 285 cập bến CLB Du thuyền Flamingo mang tới cho du khách cơ hội hiếm có để trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới ngay tại một thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái cách Hà Nội chỉ hơn 1 giờ lái xe. Du khách có thể thuê du thuyền theo giờ, sử dụng trong ngày hay nghỉ qua đêm trên hồ với nhiều ưu đãi và dịch vụ đặc biệt nhân dịp hạ thủy du thuyền Bayliner tại FDLR.

(Flamingo Đại Lải Resort)

Photo credit: Ngo Xuan Phu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s